Giới thiệu xe Lexus LC 2017 mạnh mẽ, hạng sang

Ở phía sau, xe được nâng cấp một cánh gió thể thao để mang lại sự cân bằng khí động học, cánh gió nhỏ ở hai bên và bộ khuếch tán

Bề ngoài của Lexus LC 2017 càng trở nên “hầm hố” hơn khi trang bị thêm gói độ TRD (Toyota Racing Development).

Bộ phận TRD (Toyota Racing Development) vừa cho ra mắt một phiên bản nâng cấp ngoại thất cho mẫu coupe hạng sang của hãng xe Nhật – LC thế hệ mới. Song, các chi tiết bên trong nội thất và hiệu suất vẫn được giữ nguyên.

Ở phía trước, chiếc coupe hạng sang này có sự thay đổi ở hai bên góc xe với những cánh gió nhỏ được nhằm hạn chế sức cản không khí. Trong khi đó, một cánh lướt gió cao su cỡ lớn được đặt dưới lưới tản nhiệt để góp phần tăng thêm lực ép phần đầu xe xuống mặt đường. Chưa hết, việc bổ sung thêm chi tiết ở hai bên sườn xe cũng được tinh chỉnh mới lại để cải thiện sự ổn định hơn khi xe đạt vận tốc cao.

Thiết kế thân xe mang đậm tính khí động học hơn khi kết hợp với phần đầu nổi bật nhờ chi tiết lưới tản nhiệt hình con suốt kiểu 3D và bao quanh là đường viền chrome. Kế đó, cụm đèn pha với 3 bóng LED và đèn ban ngày hình chữ L đặc trưng của hãng.

Ở phía sau, xe được nâng cấp một cánh gió thể thao để mang lại sự cân bằng khí động học, cánh gió nhỏ ở hai bên và bộ khuếch tán phía được làm mới, nhằm tăng lực ép phần đuôi xe xuống. Các cánh gió trước/sau, hai bên sườn và cánh gió nằm trên mui xe đều được sơn đen.

Chiếc coupe nhận được bộ bánh mâm hợp kim nhôm nhẹ có kích thước 21 inch ở phía trước/sau, bọc gọn trong bộ lốp tương ứng lần lượt là 245/40 và 275/35.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *