“Sốc” với dàn siêu xe trong Fast & Furious 8

Thuyền đua lấy cảm hứng từ Lamboghini Aventador
Được biết, sẽ tập hợp lượng xe kỷ lục với tổng kinh

Đối với những ai đam đê tốc độ, đặc biệt là fan hâm mộ của series phim Fast & Furious (Quá nhanh- Quá nguy hiểm) và diễn viên quá cố Paul Walker chắc chắn sẽ biết đến tin Universal Studio đang quay phần 8 cho Series này. Mới êkip của phim đã đăng một cảnh quay có sự xuất hiện của hàng loạt siêu xe đình đám hiện nay. Cảnh quay cho ta thấy nhóm của Dominic Toretto (do Vin Diesel thủ vai) đang đến một nơi được gọi là Toy Shop để mua xe.

Rất nhiều mẫu xe đình đám được xuất hiện chỉ trong một cảnh quay


Ngựa chứng Lamborghini
Tại đây, chúng ta sẽ được thấy những hãng xe tên tuổi như Mercedes-Benz, Nissan, Chevrolet, Ferrari, Lamborghini và nhiều chiếc xe khác đã được độ với body hầm hố và đậm chất thể thao.

Cả xe tăng độ lại
Đương nhiên trong một bộ phim hành động thì chắc chắn phải có máy bay hay xe tăng và Fast & Furious 8 cũng không phải là ngoại lệ khi một chiếc tăng bọc thép được độ lại để có phần gọn gàng hơn và đương nhiên là nhanh hơn nữa.

Siêu xe McLaren
Xe Mercedes
Không những thế, êkíp còn thêm cả một chiếc thuyền đua của được lấy cảm hứng từ Lamborghini Aventador. Tuy nhiên, vẫn chưa thể biết được chiếc thuyền chỉ được dùng để trưng bày trong Toy Shop hay sẽ được sử dụng như những chiếc xe khác.

Thuyền đua lấy cảm hứng từ siêu xe Lamboghini Aventador
Được biết, Fast & Furious 8 sẽ tập hợp lượng xe kỷ lục với tổng kinh phí bỏ ra mua siêu xe làm đạo cụ lên tới khoảng 17 triệu USD. Dàn xe hùng hậu này gồm nhiều chủng loại từ xe cơ bắp, xe hạng sang, siêu sang, siêu xe thể thao, xe hot rod đến xe bọc thép…

Dàn siêu xe làm đạo cụ đóng phim trị giá 17 triệu USD
Có thể nói, tuy phim chưa quay xong nhưng video này đã góp phần tăng thêm độ nóng cho phim khi phim được công chiếu ở rạp, dự kiến bắt đầu từ ngày 14/4/2017. Mới đây, hãng Universal còn công bố kế hoạch ra mắt Fast & Furious 9 vào 19/4/2019 và Fast & Furious 10 vào 2/4/2021.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *